โฆษณา

VLC for Android

VLC for Android APK

 • ฟรี
 • ภาษาภาษาไทย
 • Version: 3.2.7

เวอร์ชันเบต้าของเครื่องเล่นสื่อยอดนิยมสำหรับ Android

VLC สำหรับ Android เป็นเวอร์ชันที่เป็นที่ นิยม สำหรับ ผู้เล่นสื่อ สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Google

กำลังทำงานอยู่

เวอร์ชันเบต้าของ VLC สำหรับ Android นี้อยู่ในขั้นตอนการพัฒนาและเนื่องจากข้อความจะเตือนเมื่อคุณเปิดแอปไม่เสถียรและอาจก่อให้เกิดปัญหาหากคุณไม่ทราบว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ ฉันเคยมี ปัญหา ในหลาย ๆ ครั้งและในบางกรณีก็ทำให้ Motorola Xoom ของเราปราศจากการทดสอบแม้ว่าการนั่งบน Nexus 10 จะดูเรียบขึ้น

เมื่อทำงาน VLC สำหรับ Android ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีในการเล่นสื่อ Android แบบสต็อก รองรับ รูปแบบไฟล์ที่หลากหลาย (เสียงวิดีโอและสตรีมมิ่งสื่อ) และมี อินเตอร์เฟซที่เรียบง่ายแบบ เดียวกับเดสก์ท็อป (เป็นสีดำหรือขาว) นอกจากนี้ยังสนับสนุน ไฟล์คำบรรยาย และมี การเร่งด้วยฮาร์ดแวร์ โดยอัตโนมัติ (แม้ว่าจะสามารถปิดใช้งานได้ก็ตาม)

ควบคุมได้อย่างราบรื่น

หน้าต่าง โปรแกรม เล่นวิดีโอ ใน VLC สำหรับ Android ได้รับการออกแบบมาอย่างดีและเล่นวิดีโอด้วยความละเอียดแบบเต็มหน้าจอ (หรือตามอัตราส่วนที่คุณเลือก) ด้วย การควบคุมตามท่าทางในการ เปลี่ยนระดับเสียงและการตั้งค่าความสว่าง คุณสามารถสับสนผ่านวิดีโอได้ง่ายๆด้วยการเลื่อนนิ้วผ่านหน้าจอ

วิดีโอที่ชาญฉลาด VLC สำหรับ Android สนับสนุนรูปแบบต่างๆและการเล่นเหล่านี้โดยทั่วไปราบรื่นมาก อย่างไรก็ตาม วิดีโอ HD แบบเต็มไม่ได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการ และเราพบว่าการดูภาพยนตร์ 1080p บางเรื่องเป็นไปไม่ได้เนื่องจากความล่าช้าหรือเพียงแค่ถ่ายเป็นหน้าจอสีดำ

VLC สำหรับ Android ทำงานได้ดีขึ้นเมื่อจัดการ ไฟล์เสียง โดยมีการควบคุมเครื่องเล่นแบบง่ายๆและวิดเจ็ตที่ให้การควบคุมพื้นฐานจากหน้าจอหลักของคุณ

ฉันหวังว่าเมื่อเราเห็น VLC เวอร์ชันแรกที่มีเสถียรภาพสำหรับ Android แอปจะมีการสนับสนุน Chromecast ก่อนหน้านี้หากคุณต้องการส่งจากอุปกรณ์ไปยังทีวีขอแนะนำให้ใช้ RealPlayer Cloud หรือ Plex

การเริ่มต้นที่มีแนวโน้ม

ไม่มีคำถามใดที่ VLC สำหรับ Android มีความหยาบรอบขอบและคุณอาจประสบปัญหาหากต้องการเล่นวิดีโอความละเอียดสูง อย่างไรก็ตามในช่วงต้นสร้างจะแสดงสัญญาณของการเลียนแบบความสำเร็จของ VLC เวอร์ชันเดสก์ท็อป

รุ่นนี้แก้ไขข้อขัดข้องเครื่องมือ lockscreen, AVI, เล่น MP4 และการควบคุมบลูทู ธ ชุด 0.9.x เป็นรุ่นสำคัญที่มีการถอดรหัสฮาร์ดแวร์และอินเทอร์เฟซใหม่ที่มีอยู่ในสีเข้มหรือสีขาว รวมการสนับสนุน ISO ISO และเมนูการปรับเสียงการจัดการเพลย์ลิสต์การสนับสนุนหน้าจอ WiDi และการตรวจจับการ์ด SD ที่ปรับปรุงแล้ว ขณะนี้การเร่งฮาร์ดแวร์ทำงานโดยค่าเริ่มต้นใน Android 4.3 ขึ้นไปและมีการสนับสนุนคำบรรยายที่ดีขึ้น การถอดรหัสซอฟต์แวร์ได้รับการเร่งด้วย

การเปลี่ยนแปลง

 • รุ่นนี้แก้ไขข้อขัดข้องเครื่องมือ lockscreen, AVI, เล่น MP4 และการควบคุมบลูทู ธ ชุด 0.9.x เป็นรุ่นสำคัญที่มีการถอดรหัสฮาร์ดแวร์และอินเทอร์เฟซใหม่ที่มีอยู่ในสีเข้มหรือสีขาว รวมการสนับสนุน ISO ISO และเมนูการปรับเสียงการจัดการเพลย์ลิสต์การสนับสนุนหน้าจอ WiDi และการตรวจจับการ์ด SD ที่ปรับปรุงแล้ว ขณะนี้การเร่งฮาร์ดแวร์ทำงานโดยค่าเริ่มต้นใน Android 4.3 ขึ้นไปและมีการสนับสนุนคำบรรยายที่ดีขึ้น การถอดรหัสซอฟต์แวร์ได้รับการเร่งด้วย

ข้อดี

 • รองรับหลากหลายรูปแบบ
 • อินเทอร์เฟซที่คล่องตัวด้วยการควบคุมด้วยท่าทาง
 • วิดเจ็ตเครื่องเล่นเสียง
 • การเร่งฮาร์ดแวร์
 • รองรับไฟล์คำบรรยาย

ข้อเสีย

 • ไม่สามารถใช้งานภาพยนตร์ HD ได้
 • glitchy
 • ไม่มี Chromecast สนับสนุน

โฆษณา

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด วิดีโอ สำหรับ android

โฆษณา

VLC for Android

ดาวน์โหลด

VLC for Android 3.2.7

โฆษณา

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ VLC for Android

มีคุณพยายาม VLC for Android? เป็นคนแรกที่จะออกความคิดเห็นของคุณ!

รายการทางเลือกสำหรับ VLC for Android

สำรวจปพลิเคชัน

โฆษณา

×