โฆษณา

VLC for iOS

VLC for iOS สำหรับ iPhone

 • ฟรี (GPL)
 • ภาษาภาษาไทย
 • Version: 3.0.0

ดูภาพยนตร์และซีรีส์ที่คุณโปรดปราน - ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดก็ตาม!

VLC สำหรับ iOS เป็นเครื่องเล่นวิดีโอฟรีสำหรับ iOS ที่ช่วยให้คุณเล่นไฟล์ภาพยนตร์ต่างๆได้หลากหลายบนอุปกรณ์ของคุณ สามารถจัดการกับรูปแบบวิดีโอและเสียงจำนวนมากที่อุปกรณ์ iOS ของคุณจะไม่รู้จัก

จากเดสก์ท็อปไปจนถึงกระเป๋า

แอ็พพลิเคชันมีลักษณะคล้ายกับฟังก์ชันของเดสก์ท็อปเวอร์ชัน VLC Media Player . รองรับ ไฟล์รูปแบบต่างๆ มากมายเช่น MKV, AVI, DivX, WMV และอื่น ๆ อีกมากมาย VLC สำหรับ iOS สนับสนุน ไฟล์คำบรรยาย ด้วยเช่นกันทำให้คุณสามารถใช้คำบรรยายในรูปแบบ SRT กับวิดีโอได้ คุณมีตัวเลือกสำหรับคำบรรยายรวมทั้งแบบอักษรขนาดและสี

ในแง่ของการเล่น VLC สำหรับ iOS ไม่ได้รับการโหลดมากเกินไปด้วยตัวเลือก นอกเหนือจากตัวเลือกการเล่นแบบมาตรฐานแล้วเครื่องเล่นวิดีโอยังมีตัวเลือกสำหรับการเปลี่ยน ความเร็วในการเล่นการ ควบคุมภาพ (ความสว่างความคมชัด ฯลฯ ) และความสามารถในการเปลี่ยน สัดส่วนภาพ ของวิดีโอ

VLC สำหรับ iOS ช่วยให้คุณสามารถรับภาพยนตร์และซีรีส์ต่างๆเข้าสู่ iPad หรือ iPhone ได้ คุณสามารถ ซิงค์ผ่าน iTunes ดาวน์โหลด ไฟล์ได้โดยตรงหรือเบ็ดเตล็ด Dropbox หรือ Google ไดรฟ์ บัญชีไปยังแอปพลิเคชันเพื่อสตรีมเนื้อหามัลติมีเดียจากที่นั่น นอกจากนี้ยังมีการสนับสนุนสตรีมมิ่งจาก เซิร์ฟเวอร์สื่อ UPnP หรือ อัปโหลดไฟล์ ผ่าน WiFi

การตั้งค่าอื่น ๆ ภายใน VLC สำหรับ iOS ได้แก่ การล็อกรหัสผ่านการถอดออกจากการกรองการถอดออกและการยืดเวลาสำหรับเสียง

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ VLC สำหรับ iOS ไม่สามารถทำได้คือการเล่นวิดีโอที่คุณได้เก็บไว้ภายในอุปกรณ์ของคุณ นี่เป็นข้อเสียเปรียบหลัก ๆ ของแอป iOS สำหรับวิดีโอพื้นเมือง

มันจัดการได้อย่างไร?

แม้ว่าอินเทอร์เฟซใน VLC สำหรับ iOS จะไม่เด่นชัด แต่ก็มีจุดมุ่งหมายที่ดีพอ เค้าโครงของไลบรารีไฟล์เป็นที่ชื่นชอบในสายตาและหน้าต่างเครื่องเล่นสะอาดและไม่เป็นระเบียบ แอปพลิเคชันรองรับรูปแบบการ สัมผัสหลายรูปแบบ ซึ่งสามารถช่วยให้คุณสนุกกับเนื้อหาของคุณได้เร็วขึ้นเมื่อคุณใช้งานได้แล้ว

ในแง่ของประสิทธิภาพในการเล่น VLC สำหรับ iOS ลุกขึ้นยืน OK โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับรูปแบบไฟล์ยอดนิยม อย่างไรก็ตามคุณอาจพบว่ามีแรงงานบางรูปแบบโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณใช้อุปกรณ์ iOS รุ่นเก่า

คำตัดสิน

VLC สำหรับ iOS มีวิธีง่ายๆในการถ่ายโอนและเล่นไฟล์วิดีโอจำนวนมากใน iPhone, iPad หรือ iPod touch ของคุณ ยังไม่สมบูรณ์แบบ แต่ถ้าคุณดูภาพยนตร์และซีรี่ส์ในรูปแบบต่างๆเป็นตัวเลือกที่ดี

ข้อดี

 • รองรับรูปแบบวิดีโอหลากหลายรูปแบบ
 • ใช้งานได้ง่ายมาก
 • ส่วนติดต่อผู้ใช้ที่ตรงไปตรงมา
 • รองรับสตรีมมิ่งใน Google ไดรฟ์และ Dropbox

ข้อเสีย

 • จะไม่เล่นวิดีโอที่บันทึกโดยอุปกรณ์ของคุณ
 • การเล่นไม่ราบรื่นเสมอไป

โฆษณา

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด วิดีโอ สำหรับ iphone

โฆษณา

VLC for iOS

ดาวน์โหลด

VLC for iOS 3.0.0 สำหรับ iPhone

โฆษณา

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ VLC for iOS

มีคุณพยายาม VLC for iOS? เป็นคนแรกที่จะออกความคิดเห็นของคุณ!

รายการทางเลือกสำหรับ VLC for iOS

 • KMPlayer

  20.04.070
  3.5
  User Rating7
  (68 โหวต)
  เพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์และรายการทีวีทั้งหมดบนอุปกรณ์ iOS ของคุณ

สำรวจปพลิเคชัน

โฆษณา

×