โฆษณา

VLC media player

VLC media player สำหรับ Mac

 • ฟรี
 • ภาษาภาษาไทย
 • Version: 3.0.11.1

เพียงแค่เครื่องเล่นสื่อมัลติมีเดียที่ดีที่สุด

หากคุณต้องการเล่น ไฟล์วิดีโอ หรือ เพลง ในรูปแบบใดก็ตาม VLC media player น่าจะเป็นคำตอบของคุณ

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง VLC media player เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับ iTunes และ RealPlayer มีน้ำหนักเบารวดเร็วใช้งานง่ายและที่สำคัญที่สุดคือเล่นเกือบทุกอย่าง

ยังคงมีประสิทธิภาพมากที่สุดเครื่องเล่นสื่อฟรี

VLC media player เป็นเครื่องเสียงและวิดีโอที่มีเสถียรภาพมีความยืดหยุ่นและมีน้ำหนักเบาที่สุดในปัจจุบันโดยเฉพาะเมื่อเทียบกับเครื่องเล่นอื่นที่เล่นรูปแบบปกติหลังจากดาวน์โหลดตัวแปลงสัญญาณหรือเพียงแค่ปฏิเสธที่จะเล่นเกม

โปรแกรมจะจัดการกับรูปแบบต่างๆนับตั้งแต่ ไฟล์ MPEG เป็น FLV และ RMBV รหัส V10 และการถอดรหัสแบบมัลติเธรดสำหรับ H.264, MPEG-4 / Xvid และ WebM ตลอดจนความสามารถในการเล่น HD และ BluRay

มีประโยชน์เช่นกันคือคุณสามารถใช้ VLC media player เพื่อดูตัวอย่างไฟล์ที่คุณกำลังดาวน์โหลดได้เนื่องจากเล่นไฟล์วิดีโอที่ไม่สมบูรณ์ VLC media player ไม่เพียง แต่สำหรับการเล่นวิดีโอเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีการผสานรวมที่ยอดเยี่ยมกับบริการสตรีมมิงวิดีโอเช่น Channels.com ซึ่งทำให้คุณสามารถเข้าถึงช่องต่างๆเช่น ESPN, Reuters และ National Geographic

เพียงแค่คลิกขวาหรือคลิก CMD ในเพลย์ลิสต์เลือก Services Discovery และ Channels.com Channels.com จะปรากฏในเพลย์ลิสต์สำหรับเล่นสื่อ VLC ของคุณ คลิกเพื่อดูช่องประเภทต่างๆที่พร้อมใช้งาน คลิกที่ประเภทที่คุณต้องการและรายการแบบหล่นลงของช่องทั้งหมดที่มีอยู่จะปรากฏในเครื่องเล่นสื่อ VLC เพียงคลิกที่ช่องที่คุณต้องการดูและการสตรีมควรเริ่มต้นเกือบจะในทันที

ง่ายต่อการควบคุมและสร้างเพลย์ลิสต์

เครื่องเล่นสื่อ VLC ยังมีการสนับสนุนฮ็อตคีย์ยอดเยี่ยมและถ้าคุณใช้เวลาในการเรียนรู้ทางลัดเพื่อให้สามารถควบคุมได้โดยไม่ต้องแตะเมาส์ หากคุณดูดีวีดีหรือไฟล์วิดีโอผ่านทางนี้ไม่ใช่ปัญหา สำหรับเพลงจะเล่นไฟล์มากหรือน้อยและมีการปรับอีควอไลเซอร์และเพลย์ลิสต์ เครื่องเล่นสื่อ VLC ไม่ได้ใช้งานง่ายเหมือนกับ iTunes ในฐานะผู้จัดการสื่อ แต่เป็นผู้เล่นที่มีความยืดหยุ่นมากขึ้นในแง่ของรูปแบบไฟล์ คุณยังสามารถใช้ VLC ในการแปลงไฟล์ของคุณและด้านบนของรูปแบบและสื่อทางกายภาพทั้งหมดจะเล่นโปรโตคอลสตรีมมิงต่างๆและการ์ดจับภาพโทรทัศน์ได้รับการสนับสนุน

VLC media player ทำให้สามารถเพิ่ม คำบรรยาย ลงในไฟล์วิดีโอของคุณได้โดยง่ายเพียงเพิ่มไฟล์ SRT ลงในโฟลเดอร์ที่เก็บวิดีโอของคุณไว้และจะเล่นคำบรรยายโดยอัตโนมัติ

อินเทอร์เฟซสำหรับ Mac มีความลื่นไหลกว่า Windows แต่มีหน้าต่างเดียวสำหรับทุกอย่าง อย่างไรก็ตามมีให้เลือกสองสีเท่านั้นคือสี Lion สีเทาและสี QTX สีดำ เมนูการตั้งค่าจะครอบคลุมโดยไม่ถูกครอบงำและมีเอกสารออนไลน์มากมาย

อย่าลืมดูบทความบางอย่างของเราเช่น VLC media player v KMPlayer วิธีการหมุนวิดีโอด้วย VLC media player วิธีการซิงค์เสียงกับวิดีโอใน VLC media player และ วิธีใช้คำบรรยายด้วย VLC media player

มัลติมีเดียฟรีที่ดีที่สุด

มีข้อผิดพลาดเล็กน้อยกับ VLC media player เป็นเครื่องเล่นมีเดียที่มีน้ำหนักเบาที่ยอดเยี่ยมที่จะเล่นไฟล์ที่ดื้อดึงที่สุดที่ผู้เล่นรายอื่นล้มเหลว

ข้อดี

 • ใช้งานได้ฟรี
 • เล่นเกือบทุกอย่าง
 • การสนับสนุนฮอตคีย์ที่ยอดเยี่ยม
 • มีน้ำหนักเบา
 • การผสานรวมกับบริการสตรีมมิงวิดีโอบนเว็บ
 • อินเตอร์เฟซ slicker มากในรุ่น 3
 • สนับสนุนรูปแบบเพิ่มเติมในรุ่น 3
 • เล่น BluRay และ HD

ข้อเสีย

 • อินเทอร์เฟซพื้นฐาน
VLC media player

ดาวน์โหลด

VLC media player 3.0.11.1 สำหรับ Mac

โฆษณา

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ VLC media player

มีคุณพยายาม VLC media player? เป็นคนแรกที่จะออกความคิดเห็นของคุณ!

รายการทางเลือกสำหรับ VLC media player

สำรวจปพลิเคชัน

โฆษณา

×